Những robot Hút Bụi Thông Minh tốt nhất hiện nay

Đăng bởi DUNG vào lúc 13/05/2019

Robot hút bụi, robot lau nhà là dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến của khoa học kỹ thuật, sản phẩm giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa. Đa phần các robot hút bụi ngày nay đều được tích hợn cộng nghệ AI(trí tuệ nhân tạo), vì vậy chúng đều tự động làm việc theo sự lập lịch sẵn. 

Các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường đều là những hàng hóa ngoại nhập với nhiều tính năng nâng cao khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi thông minh nào tốt nhất.

Dưới đây là 10 robot hút bụi thông minh tốt nhất hiện nay, hãy cùng Đức Xù đi tìm hiểu 10 robot hút bụi, lau nhà thông mình tốt hiện nay.

1. Dirt Devll robot Vacuum Fusion M611.

Fusion M611 là sản phẩm robot hút bụi thông minh của thương hiệu Dirt Devil đến từ nước Đức. Robot được thiết kế siêu mỏng với chiều cao chỉ 5,5 cm và cũng là robot mỏng nhất trên thị trường. Nhờ đó, robot dễ dàng len lỏi vào gầm giường, gầm tủ.

Dirt Devll robot Vacuum Fusion M611

Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho mặt sàn cứng với 4 kiểu di chuyển. Robot có khả năng tự tìm về chỗ sạc khi sắp hết pin. Một khuyết điểm ở sản phẩm này là thời lượng sử dụng cho mỗi lần sạc chỉ khoảng 60 phút.

2. Philips Smartpro compact FC8776

Robot hút bụi Philips được thiết kế đặc biệt với miệng hút rộng và 2 chổi quét dài nên tốc độ hút bụi nhanh hơn so với các sản phẩm khác. Với chiều cao chỉ 6 cm giúp robot dễ dàng hút bụi ở gầm giường, gầm tủ…

PHILIPS SmartPro Compact FC8776

PHILIPS SmartPro Compact FC8776

Robot được trang bị 6 cảm biến hồng ngoại và hệ thống phát hiện thông minh để chủ động tránh các vật cản, đồng thời tìm ra đường đi tối ưu để vệ sinh nhà cửa. Ngoài ra, robot còn có khả năng tự tìm về chỗ sạc khi sắp hết pin và quay lại vị trí bỏ dở để tiếp tục làm vệ sinh.

3. Kachi KC-BH01

Robot hút bụi, lau nhà thông minh Kachi KC-BH01 sẽ là sự lựa chon phù hợp bởi giá cả phải chẳng, phù hợp với túi tiền của nhìều gia đinh. Chỉ dưới 2 triệu đồng bạn đã có thẻ sở hữu một robot hút bụi thông minh, được trang bị mắt hồng ngoại giúp lựa chọn hút bụi tối ưu nhất. Đồng thời với việc trang bị 4 cảm biến lắp ở viên ngoài sẽ giúp robot tránh bị rơi.

Robot kachi KC Bh01

Robot được trang bị 2 chổi quét phía trước và giẻ lau phía sau giúp lau và hút bụi tốt hơn. Sản phẩm đặc biệt dễ sử dụng chỉ với 2 nút bấm là nút bấm nguồn và chế độ tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều khiển robot thông qua bộ điều khiển từ xa.

4. Robot hút bụi Ilife X750

Robot hút bụi, lau nhà ILife X750 có ngăn chứa bụi lên đến 750ml và cũng là sản phẩm có ngăn chứa bụi lớn nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Robot hút bụi, lau nhà ILife X750 còn có lực hút mạnh, lên đến 1200Pa, và pin sử dụng được đến 150 phút sau mỗi lần sạc. Vì vậy, robot hút bụi này rất phù hợp với những gia đình có diện tích sàn nhà rộng.

Robot hút bụi Ilife X750

Máy có 2 chổi quét và 1 chổi hút, phù hợp với những người tiêu dùng mong muốn hút bụi sạch. Bên cạnh các tính năng ngăn bị rơi, va chạm, robot còn được trang bị thêm màn hình LCD để hiển thị bảng điều khiển, trạng thái pin, thời gian,…

5. Robot hút bụi Probot Nelson A3

Đây là dòng robot hút bụi phổ thông của nhãn hiệu Probot từ Hoa Kỳ. Robot được trang bị động cơ turbo với lực hút rất mạnh, đạt mức 1400 Pa. Vì vậy, sản phẩm phù hợp với đa dạng các loại sàn nhà như sàn gỗ, sàn gạch hay thảm mỏng. Ngoài ra, dung lượng pin 2600 mAh cho phép robot hoạt động liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ, nên sản phẩm phù hợp với diện tích nhà từ 100 – 150 m2.

Robot hút bụi Probot Nelson A3

Robot hút bụi Probot Nelson A3

Điểm đặc biệt ở robot này là hệ thống Gyro navigation cho phép robot định vị bản đồ hoạt động trong nhà. Nhờ đó, robot tính toán được chế độ làm sạch với độ chính xác cao.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92