3 lời khuyên giúp bạn làm chủ máy bay trực thăng điều khiển từ xa

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Trong thế giới của các đồ chơi điều khiển từ xa, một vài thứ ngầu hơn là bay máy bay trực thăng điều khiển từ xa. Máy bay điều khiển từ xa thú vị, và dĩ nhiên xe ô tô điều khiển từ xa thì cổ điển, nhưng có một vài điều về máy bay trực thăng làm chúng nổi bật hơn cả. Đó là độ khó vốn có khi làm chủ chuyến bay. Máy bay cất cánh thẳng đứng, bay vòng quanh và hạ cánh thẳng đứng. Ô tô điều khiển chỉ phóng trên đường và làm những cú bẻ ngoặt gấp. Với máy bay trực thăng, bạn có thể cất cánh, bay lượn, tiến về phía trước và tiếp đất. Không có hai trong số đó được làm theo cùng một cách. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 lời khuyên giúp bạn làm chủ chiếc trực thăng điều khiển từ xa của bạn dễ dàng hơn một chút.

Những lời khuyên khi điều khiển máy bay trực thăng điều khiển từ xa

máy bay trực thăng điều khiển từ xa

1. Bắt đầu nhỏ

Bạn có một chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa mới bóng loáng và bạn muốn thực sự nhìn thấy những gì nó có thể làm. Bạn sẽ bị dụ dỗ mang nó ra ngoài ngay lập tức để nó bay cao như nó có thể chỉ để kiểm tra giới hạn của nó. Tuy nhiên bạn không muốn cố gắng tối đa trong chuyến bay đầu tiên. Bạn cần thích nghi với các điều khiển đầu tiên, vì vậy hãy bắt đầu trong nhà và tập bay khoảng 2-4 feet từ mặt đất. Bên trong không có bất kỳ sự lo lắng nào về gió, nên rất dễ làm quen với những điều khiển. Ngoài ra, cũng dễ dàng để tập hạ cánh trên các bề mặt khác nhau.

2. Sử dụng những sự chuyển động tối thiểu

Những thiết bị điều khiển từ xa khác nhau có sự di chuyển khác nhau. Đó là một trình bày khá rõ ràng, nhưng đó là một điều quan trọng. Với xe ô tô điều khiển từ xa, ví dụ, bạn bạn chỉ có thể tăng ga và chạy nhanh. Với máy bay trực thăng điều khiển từ xa, chậm rãi và tinh tế là những chiến thắng của cuộc đua. Nếu bạn cố gắng đổi hướng hoặc tốc độ quá nhanh, bạn có thể mất kiểm soát và cuối cùng làm rơi máy bay trực thăng của bạn.

>>> Robot hút bụi giá rẻ

3. Hạ cánh nhẹ nhàng

Khi bạn sẵn sàng hạ cánh, bắt đầu chậm rãi, giảm ga để máy bay trực thăng điều khiển từ xa của bạn hạ cánh đẹp và dễ dàng. Trong trường hợp bạn bị mất kiểm soát và bạn cảm thấy tai nạn sắp xảy ra, tắt ga ngay lập tức. Các cánh quạt sẽ ít có khả năng bị gãy nếu chúng không quay khi chạm đất.

Với 3 lời khuyên hữu ích, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của bạn để làm chủ máy bay trực thăng điều khiển từ xa của bạn. Kỹ năng này đòi hỏi phải thực hành, nhưng nếu bạn kiên trì, bạn sẽ làm chủ bầu trời mọi lúc.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92