5 mẫu xe điều khiển từ xa trên cả tuyệt vời

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Đối với mỗi người, những chiếc xe điều khiển từ xa là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu. Đây là những kiểu xe điều khiển tuyệt nhất dành cho bạn.

1. Mẫu xe điều khiển từ xa (R/C) này có thể không sở hữu ngoại hình bắt mắt, nhưng thực tế, nhà sản xuất cũng không hề hướng đến vẻ đẹp bên ngoài. "Bullet" Nic Case được chế tạo chú tâm đến tốc độ.

Tốc độ tối đa mà "Bullet" Nic Case có thể đạt được lên đến 321km/h. Không quá ngạc nhiên khi nó có thể sẽ được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness cho chiếc xe R/C nhanh nhất thế giới.

2. Traxxas X0-1 chứng minh được “chân lý” chất lượng không nằm ở kích thước. Mẫu xe điều khiển từ xa bé nhỏ này có thể tăng tốc từ 0 đến 160km/h trong 4 giây.

Ngoài ra, xe có thể được điều khiển thông qua iPhone và được bán với giá 1.015 USD (21,6 triệu đồng).

3. Xe tải đồ chơi là một loại xe đã gắn liền với tuổi thơ của đa số các cậu bé và điều này còn tồn tại cho đến tận ngày nay.

Mặc dù Peterbilt Bordin của hãng Luca không phải là mẫu xe R/C tốt nhất nhưng là tuyệt nhất trong dòng xe tải R/C. Với trọng lượng 181kg, chiếc xe này được gắn 1 pin nhiên liệu 36V và có thể kéo một chiếc Ford Mondeo.

4. Hệ thống phanh đĩa bốn bánh, hệ thống treo hoàn toàn độc lập và chống xóc thủy lực vốn không hề có trong các mẫu xe R/C. Tuy nhiên, đó là sự thật đối với Lamborghini Reventon

Được biết, mẫu xe đặc biệt này chỉ được sản xuất duy nhất 20 chiếc.

5. Axial SCX10 Jeep Wrangler cho phép bạn liên lạc với lũ trẻ của bạn trong khi thực hiện các công việc gia đình.

Người dùng YouTube Andrew Dykiel còn cho biết, nhiều khi ông còn sử dụng chiếc SCX10 để làm sạch vỉa hè và đường lái xe của mình. Mẫu R/C này còn có thể thực hiện công việc của một chiếc xe xúc tuyết.

Theo kienthuc

Dòng sản phẩm khác: Robot hút bụi, lau nhà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92