Bảo trì xe ô tô điều khiển từ xa để có được hiệu quả tốt nhất

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Mọi người đều muốn tiết kiệm tiền những ngày này, nhưng họ vẫn muốn xé các đường đua. Tin hay không, bảo trì đơn giản của chiếc xe đua của bạn có thể cho phép bạn làm điều đó. Off-road xe như xe đẩy nitro và đánh tiếng Việt mất rất nhiều lạm dụng trên đường đua và lạm dụng sẽ gây ra mặc và có thể làm hỏng một số bộ phận. Nếu bạn không duy trì chiếc xe ô tô điều khiển từ xa của bạn, nó sẽ không chạy được như nó đã làm khi nó được mới và bạn sẽ không có nhiều niềm vui với nó. Một thất bại một phần duy nhất cũng có thể khiến cho người khác thất bại, mà cuối cùng, sẽ mất nhiều tiền hơn. Khi bạn đã hoàn tất với một ngày cuối tuần của xe đua, nó là một ý tưởng tốt để đi qua chiếc xe của bạn và làm một số bảo trì đơn giản. Đây không phải là một điều tốn thời gian. Nó sẽ mất khoảng một giờ hoặc để tối đa để có được chiếc xe của bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi chơi tiếp theo của nó. Hãy đi qua các danh sách kiểm tra.

XẢ HẾT NHIÊN LIỆU

Bước đầu tiên (và là một trong những quan trọng nhất) là để bôi trơn động cơ của bạn với sau chạy dầu. Trước khi bạn làm điều đó, bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ có được tất cả các nhiên liệu ra khỏi hệ thống. Nếu bạn không, nhiên liệu không cháy hết bên trong động cơ có thể thu hút độ ẩm và điều đó sẽ bị gỉ vòng bi và trục khuỷu của bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn cũng có thể ném ra động cơ của bạn. Bạn cần bắt đầu bằng cách làm sạch thùng nhiên liệu của bạn, sau đó bạn có thể chạy các công cụ để có được nhiên liệu còn lại ra khỏi đường dẫn nhiên liệu và bộ chế hòa khí. Để có được nhiên liệu dư thừa ra khỏi xe tăng của bạn, chỉ cần dính vào đầu chai nhiên liệu của bạn trong các bồn chứa và sử dụng nó để hút ra nhiên liệu. Đặt xe trên hộp bụng của bạn hoặc trên một khối gỗ để có được các lốp xe lên khỏi mặt đất và cháy lên động cơ. Khi nhiên liệu đã cháy hết và động cơ của bạn đã bị đình trệ, bạn cần phải đặt một vài giọt dầu trong carb và bên trong buồng đốt. Trước khi bạn rút phích cắm ra ánh sáng để đưa dầu trong buồng đốt, bạn sẽ muốn loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ đó đã thu thập được xung quanh cắm. Rưới lên các khu vực có phun động cơ, phun nitro, hoặc nhiên liệu từ bình nhiên liệu của bạn nếu bạn không có bất cứ điều gì khác. Một khi bạn có dầu trong carb và đốt buồng, đặt một miếng giẻ trên đầu và lần lượt các động cơ trên cho một hoặc hai thứ hai để giải tán dầu.

MUA SỚM TIẾT KIỆM TIỀN

Khi bạn chạy đua bất cứ điều gì, bạn đang đi để mặc ra các bộ phận hoặc có thể phá vỡ chúng do đua cứng. Có một số bộ phận mà bạn nên luôn luôn giữ trong hộp công cụ của bạn để khi loại điều sẽ xảy ra. Các bộ phận như cánh tay treo trước, ốc và tháp giật thường là điều đầu tiên mà bạn sẽ phải thay thế tại đường đua. Nếu bạn mua chúng trước thời hạn, bạn có thể tìm thấy những món hời đó, và tiết kiệm một số tiền mặt. Nếu bạn không có các bộ phận và phải đón họ tại các cửa hàng vào cuối tuần đó, nó có thể chi phí nhiều hơn một chút. Và chắc chắn rằng bạn mang lại những bộ phận với các bạn theo dõi. Bạn không muốn bị đốt cháy và phải mua các bộ phận ở các ca khúc mà bạn đã có.

DỌN DẸP

Sử dụng một sự kết hợp của Simple Green, rượu biến tính, và WD-40 để làm sạch chiếc xe của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Pro Nitro Cleaner từ TA Emerald

Làm việc trên một chiếc xe bẩn là không bao giờ vui vẻ và các mảnh vỡ có thể nhận được vào những nơi mà bạn không muốn nó. Điều này đang được nói, bạn nên rửa sạch chiếc xe trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác. Đầu tiên, loại bỏ các lốp xe và đặt chúng sang một bên. Lật xe trên và loại bỏ bất kỳ bụi bẩn từ các đầu vít với một mũi dao sở thích và một bàn chải đánh răng. Điều này sẽ cho phép bạn tuốc nơ vít hay Allen cờ lê đến chỗ ngồi hoàn toàn trong các ốc, do đó bạn sẽ không loại bỏ người đứng đầu của vít. Di chuyển các thùng nhiên liệu, trung tâm khác, khay radio, động cơ và khí thải. Nhận được tất cả những thứ này ra khỏi trung tâm của khung xe sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch chiếc xe của bạn. Nếu bạn có một máy nén, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhưng bạn có thể làm sạch chiếc xe của bạn không có một. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các máy nén. Đặt xe qua một thùng rác hoặc trên đỉnh một miếng bìa cứng lớn như vậy mà bạn không có được giải pháp làm sạch và các mảnh vỡ khắp nơi. Phun xe của bạn xuống với Simple Green và cho nó ngồi trong một phút hoặc lâu hơn để cho các Simple Green làm phép thuật của mình và nới lỏng các mảnh vỡ và dầu. Thổi tắt Simple Green với máy nén của bạn trên thiết lập cao nhất của nó. Bạn không cần phải nhận được các vòi phun quá gần với khung gầm cho điều này; một vài phân là tốt. Hãy cẩn thận xung quanh vòng bi tiếp xúc; bạn không muốn lực lượng bụi bẩn vào chúng. Sau đó chuyển sang cồn biến tính và lặp lại quá trình này để thay thế bất kỳ nước từ Simple Green. Kết thúc với một chiếc áo khoác của WD-40. Thổi tắt dư thừa với máy nén của bạn và bạn sẽ có một chiếc xe trông như mới. Loại bỏ các trung tâm khác đảm bảo rằng bạn không nhận được bất kỳ WD-40 vào phanh. Làm sạch lắp ráp trung tâm khác với một bàn chải đánh răng và làm biến chất rượu. Phần còn lại của các bộ phận có thể có được Simple Green, biến tính rượu và WD-40 điều trị. Làm sạch bộ lọc không khí bằng xà phòng và nước trước khi đưa dầu mới vào nó. Nếu bạn không có một máy nén, bỏ qua Simple Green và WD-40. Chỉ cần sử dụng rượu biến tính và một bàn chải đánh răng để loại bỏ bụi bẩn. Lau sạch các bộ phận xuống với một chiếc khăn khi bạn đã kết thúc. Bạn cũng có thể sử dụng TA Emerald của Nitro Pro sạch hơn.

KIỂM TRA BÁNH XE

Hãy chắc chắn rằng bánh xe của bạn vẫn còn tốt

Tháo chuông ly hợp và kiểm tra giày ly hợp của bạn. Tìm kiếm mặc và thay thế nếu cần thiết.

Bây giờ bạn có một chiếc xe sạch sẽ, nhìn nó qua và kiểm tra các ốc vít lỏng hoặc các bộ phận bị hỏng. Bạn muốn được triệt để ở đây vì bất kỳ thất bại phần bạn thấy hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm sau này. Hủy bỏ các cú sốc và kiểm tra để thấy rằng họ hoạt động trơn tru và hệ thống treo của bạn di chuyển một cách tự do. Nếu cú ​​sốc hoặc đình chỉ của bạn là không được mịn màng, rất có thể là bạn có một trục sốc cong hoặc bản lề pin và bạn sẽ phải thay thế chúng. Tháo chuông ly hợp từ các động cơ và chắc chắn rằng những đôi giày ly hợp và lò xo đang ở trong tình trạng tốt. Quay chuông ly hợp để đảm bảo rằng các vòng bi là ok. Kiểm tra chỉ đạo để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng. Grab các lốp xe và tìm kiếm nước mắt hoặc lốp mòn và cố gắng nhẹ nhàng kéo chúng ra khỏi vành để đảm bảo rằng họ không cần phải được dán.

LẮP RÁP VÀ KIỂM TRA LẠI

Hãy kiểm tra liên kết cánh tay servo, thiết lập mối liên kết và kết thúc điều chỉnh quan điểm của bạn khi bạn đặt chiếc xe của bạn trở lại với nhau.

Khi lắp lại chiếc xe điều khiển của bạn nhớ để sử dụng thread-khóa tất cả các con ốc sợi thành phần kim loại. Nếu bạn có vít nhựa mà vít trong một chút quá dễ dàng, chọn một vài thread-khóa nhựa-cụ thể và đặt nó trên những con ốc. Kiểm tra sự liên kết của bướm ga và lái cánh tay của bạn để đảm bảo rằng chúng được tập trung đúng khi các đài phát thanh và thu được bật lên. Áp dụng hệ thống phanh và đảm bảo thiên vị phanh của bạn được thiết lập một cách chính xác. Kiểm tra các điểm kết thúc trên van tiết lưu của bạn, dầu phanh và chỉ đạo: bạn không muốn servos mở rộng hơn. Nếu họ làm, bạn có thể làm hỏng servo và các bộ phận khác trên xe của bạn. Và đừng quên màu xanh thread-lock của bạn!

Tham khảo: https://ducxu.com/robot-hut-bui-robot-lau-nha-thong-minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92