Cách đơn giản để điều khiển máy bay trực thăng điều khiển từ xa

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Trực thăng điều khiển từ xa được thiết kế cho cả trẻ em và người lớn. Một chiếc trực thăng điều khiển là món đồ chơi thú vị và cực kỳ thích thú khi được sở hữu riêng. Quan sát hướng dẫn điều khiển máy bay trực thăng điều khiển trên bầu trời là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết được những cách xử lý khi điều khiển máy bay trực thăng tốt hơn thông qua đào tạo, các khía cạnh giải trí sẽ ngay lập tức bị sụt giảm.

cách điều khiển máy bay trực thăng điều khiển từ xa

Hãy cùng DucXu điểm qua một số việc cần trước khi bạn điều khiển trực thăng của mình lượn lờ trên bầu trời.

1. Nên kiểm tra trực thăng của bạn để đảm bảo không có thiếu bộ phận hoặc bất cứ lỗi nào.

2. Bật máy bay trực thăng rc (hãy đảm bảo là bạn đã sạc pin đầy đủ) và bộ điều khiển từ xa. Trong trường hợp không biết làm thế nào, tôi khuyên bạn nên tham khảo sách hướng dẫn đầy đủ chi tiết.

3. Trước khi trải nghiệm máy bay trực thăng điều khiển của bạn, đứng cách sau máy bay trực thăng khoảng 7-10 feet để duy trí cảm giác điều khiển. Dần dần tăng ga trên bộ điều khiển từ xa của bạn. Việc này làm tăng tốc độ quay của cánh quạt, do đó, kết quả là máy bay bay lên.

Trong trường hợp bạn là một newbie, cố gắng duy trì điều khiển máy bay trực thăng thấp trên mặt đất cho đến khi cuối cùng bạn có được cảm giác thoải máy để nâng máy bay trực thăng rc lên mức độ bay thích hợp.

4. Điều khiển máy bay trực thăng của bạn thông qua bộ điều khiển, một cần điều khiển nhỏ sẽ cho phép điều khiển sang trái, phải, lên và xuống. Hiểu được điều này để điều khiển máy bay trực thăng rc cần sự nỗ lực và kiên trì.

5. Để hạ cánh máy bay trực thăng điều khiển từ xa, điều khiển mũi máy bay song song với mặt đất bằng cách sử dụng các phím điều khiển trên bộ điều khiển từ xa của bạn. Chậm rãi và dần dần giảm ga để đưa máy bay trực thăng điều khiển từ xa xuống trong vị trí hạ cánh kiểm soát.

Và đừng quên chọn cho mình một chiếc máy bay đồ chơi tại shop máy bay điều khiển từ xa Ducxu.com với giá thành và chất lượng tốt nhất nhé!
 

Tham khảo thêm: Robot hút bụi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92