Chọn máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn có camera nào tốt

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Với các loại máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn có kèm camera thì có lẽ chiếc máy bay X5SC với camera HD là sự lựa chọn tốt tại thời điểm hiện tại.

Tại sao chọn máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn X5SC

  1. Máy bay điều khiển từ xa X5SC sử dụng công nghệ điều khiển qua sóng 2.4G, giúp máy bay không bị trùng sóng với các máy bay khác khi chơi gần nhau, cho khoảng cách điều khiển lên tới 150m.
  2. Camera quay phim chuẩn HD, ghi file trực tiếp lên thẻ nhớ, thời gian vừa bay vừa quay phim lên đến 10 phút.
  3. Pin dễ dàng tháo lắp, rất tiện cho việc nâng cấp pin, hoặc đổi sang pin dự phòng để tiếp tục thỏa mãn cơn ghiền bay. Dung lượng pin 500mAh cho thời gian bay tối đa lên đến 12 phút.
  4. X5SC sử dụng chip cân bằng 6 chiều, mang lạitrần thạch cao độ ổn định cực tốt, hỗ trợ rất tốt cho việc quay camera trên cao.
  5. Máy bay X5SC được bao bọc toàn thân bằng vỏ nhựa, bộ lồng bảo vệ cánh quạt và chân càng tiếp đất được thiết kế an toàn cho trẻ nhỏ, và cũng an toàn cho máy bay khi gặp sự cố, thế nên X5SC là một chiếc máy quadcopter khá bền.
  6. Ngoài những tính năng về quay phim, chiếc X5SC còn có thể thực hiện những pha nhào lộn 360 độ cực kì đẹp mắt, thao tác bay 4 kênh linh hoạt, đảm bảovách ngăn vệ sinh trần thạch caosẽ cho người chơi cảm giác thỏa mãn ước mơ chinh phục bầu trời cũng như được quay phim tại những góc nhìn chưa từng trải nghiệm.

Hình ảnh về chiếc máy bay X5SC

Tham khảo: Robot lau nhà giá rẻ

Tags : camera, máy bay camera HD, máy bay cỡ lớn, máy bay X5SC, máy bay điều khiển có camera, máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn, máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn X5SC
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92