Đặc điểm ưu việt của robot hút bụi lau nhà diqee A3

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Sản phẩm Robot hút bụi lau nhà diqee A3 chất lượng GIÁ SIÊU RẺ

Sản phẩm Robot hút bụi lau nhà diqee A3 đang ngày càng được “thịnh hành” trên thị trường thế giới với nhiều sản phẩm cao cấp với mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc để thực hiện các công việc lau dọn hằng ngày của mình.

Những đặc điểm ưu việt của sản phẩm Robot hút bụi lau nhà diqee A3

Robot hút bụi lau nhà diqee A3

Robot lau nhà hút bụi diqee A3 được đánh giá là máy hút chân không thông minh, có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhà ở và văn phòng  Sản phẩm có tính năng lau chùi bằng nước bằng bể ba bộ lọc không dây cùng bộ điều khiển từ xa và điều khiển Wi-Fi và siêu âm. Bộ sạc giúp robot tự sạc một cách tự động, tiết kiệm được thời gian và năng lượng.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi lau nhà diqee A3 :

1. Chức năng thay đổi điện năng

2. Kiểm tra bụi

3. Dung tích thùng rác lớn: 0.5L

4. Bộ lọc, Bộ lọc Hepa và Than hoạt tính.

5. Mini Body: Kích thước: 300 * 300 * 60mm, chỉ có chiều cao 6cm. Sản phẩm có thể thực hiện

công việc ở dưới gần giường, gầm tủ, và dưới các bộ sofa.

6. Các chế độ làm sạch thông minh: tự động, thực hiện đường đi của mình theo bản đồ đã được vạch ra.

7. Chế độ làm việc: Lau khô và ướt được thực hiện bằng một sản phẩm này trong cùng một lúc, sau khi hút bụi xong sẽ tiến hành làm ướt và lau sàn nhà.

8. Bộ cảm biến chông rơi ở địa hình cao.

9. Hai bàn chải bên không rụng

10. Chống va chạm: Sóng siêu âm

12. Bộ điều khiển từ xa 2,4 G: Bạn có thể điều ngồi chơi, xem phim và điều khiển robot thực hiện công việc theo chỉ định và yêu cầu của mình.

13. Tự động sạc pin (Pin lớn 3000mA)

14. Thời gian làm việc từ 140 đến 180 phút. So với một số sản phẩm khác thì đây cũng là một trong những điểm công vì thời gian làm việc dài hơn.

15. Tiếng ồn thấp: Tiếng ồn có thể nói là một trong những nhược điểm lớn nhất của các robot hút bụi, sản phẩm nổi trội là những loại có tính gây ồn thấp hơn.

16. Thời gian lập trình (Lịch làm sạch hàng ngày): Đặt thời gian bắt đầu, và làm vệ sinh hàng ngày tại thời gian cố định ngay cả khi bạn không ở trong văn phòng.

17. Sử dụng pin lipo dung lượng lớn tăng hiệu năng, giảm giá thành sản phẩm dễ thay thế khi hỏng.

Có nên mua sản phẩm  Robot hút bụi lau nhà diqee A3

Robot hút bụi lau nhà diqee A3

Dòng sản phẩm Diqee A3 là dòng sản phẩm chiến lược của hãng, xâm nhập vào các thị trường khó tính nhất với các tính năng vượt trội nhất. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì đây cũng là một lựa chọn sáng suốt.

Sản phẩm Robot hút bụi lau nhà diqee A3 có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài với thời gian và khả năng làm việc trong thời gian dài. Khi mua sản phẩm bạn còn được: tăng đựng nước cấp ẩm cho dẻ lau 150ml.

Sản phẩm với nhiều tính năng đặc biệt mang lại cho người sử dụng sự hài lòng về tính thông minh và tiện lợi mà nó mang lại.

Thương hiệu này cũng là “cha đẻ” của nhiều sản phẩm robot với tính năng vượt trội nên bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm sao cho phù hợp. Hãy sắm ngay cho mình một con robot để thực hiện thay phần công việc của mình

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92