Giá bán chính thức Xiaomi Mi Drone

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Xiaomi đã dần trở thành một nhà sản xuất smartphone nổi tiếng bằng chiến thuật đưa ra sản phẩm có giá mềm hơn so với các thương hiệu khác. Đồng thời, hãng này cũng không ngừng mở rộng sự đa dạng của các sản phẩm.

Xem thêm: Xiaomi chính thức ra mắt Mi Drone

Giá bán chính thức Xiaomi Mi Drone

Mới đây, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cũng đã nhanh chóng cho ra mắt thiết bị máy bay không người lái đầu tiên của hãng mang tên Xiaomi Mi Drone. Thoạt nhìn, Xiaomi Mi Drone trông khá giống với những chiếc drone thông thường khác với khả năng quay phim ở độ phân giải 4K. Một điều thú vị ở đây chính là Xiaomi Mi Drone có kết cấu mô-đun, giúp bạn dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế những bộ phận khác nhau trên thiết bị. Xiaomi cũng hỗ trợ người dùng sử dụng smartphone để điều khiển và xem hình ảnh từ chiếc Mi Drone này.

Giá bán khời điểm của Xiaomi Mi Drone là 460 USD (khoảng hơn 10 triệu). Tuy nhiên, Xiaomi cũng cho ra mắt phiên bản chỉ hỗ trợ quay phim 1080p với mức giá thấp hơn, 380 USD (khoảng 8 triệu đồng). Như vậy, Xiaomi đã đem đến một lựa chọn giá rẻ cho những ai yêu thích thiết bị này.

Xem thêm: Robot lau nhà giá rẻ

Tags : giá bán Xiaomi, giá Mi Drone, giá Xiaomi Mi Drone, Xiaomi Mi Drone
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92