Giải đáp thắc mắc có nên mua robot lau nhà không

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Giải đáp thắc mắc có nên mua robot lau nhà không?

Robot lau nhà là một trong những thiết bị tự động có thể chạy khắp mọi ngóc ngách trong nhà để lau chìu sạch sẽ mà không cần sự can thiệp của người dùng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn là không biết có nên mua robot lau nhà hay không?

Robot lau nhà được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để có thể chạy mọi ngóc ngách của ngôi nhà, chui xuống gầm bàn, gầm ghế, gầm giường và cần mẫn làm sạch căn nhà của bạn. Robot có thể thực hiện việc lau nhà bất cứ thời gian nào mà bạn yêu cầu mà không cằn nhằn, không ý kiến và hiệu quả làm việc ổn định.

có nên mua robot lau nhà

Có nên mua robot lau nhà không?

Đây là câu hỏi không quá xa lạ với người dùng. Hiệu quả làm sạch của nó ổn, nó cũng tùy thuộc vào số tiền mà bạn bỏ ra để mua con robot này. Nếu như bạn bỏ ra 5 triệu đồng để mua robot lau nhà thì không nên hy vọng quá nhiều về hiệu quả của nó, nó sẽ thiếu 1 số chức năng cơ bản. Còn tầm giá tiền trên 5 triệu trở lên thì sẽ mua được thiết bị ổn hơn.

Đối với những robot tốt thì nhà cửa được lau rất sạch sẽ, có thể hút bụi rác dưới nền nhà và hút luôn bụi lơ lửng trong không khí. Sau khi lau xong nền nhà sạch sẽ, mượt mà và mịn mát, đi lại có cảm giác rất êm chân.

Mỗi một robot sẽ có tính năng riêng nhưng đối với robot hút bụi thì có thể làm sạch rác và bụi còn robot lau nhà thì xử lý bụi tinh có thể khiến cho nền nhà sáng minh và hoàn hảo. Hầu hết các robot được bán trên thị trường thường chỉ có một tính năng duy nhất hoặc là hút bụi hoặc là lau nhà. Tuy nhiên có 1 số hãng cũng tích hợp cả 2 tính năng này trên một con robot và thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Việc hút bụi và lau nhà cùng 1 chu trình hoạt động, nó có phần hút nằm trước, phần lau nằm sau, hút đến đâu lau đến đó. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người dùng thì nó không mang lại hiệu quả cao lắm.

+ Cách 2: Việc hút bụi và lau nhà là 2 tính năng hoàn toàn khác biệt, đồng thời nó cũng được phân chia thành 2 2 modul riêng biệt. Khi hút bụi thì người dùng sẽ phải lắp modul hút bụi vào và robot hoạt động quét nhà hút bụi rồi sau đó mới đến việc tháo modul hút bụi ra lắp bộ phận lau vào và robot trở thành thiết bị lau nhà tự động. Thiết kế này xuất hiện khá nhiều trong những năm gần đây và giá cả của nó cũng khá cao.

có nên mua robot lau nhà

Khi dùng robot lau nhà thì bạn nên chú ý đến những tính năng quan trọng như: lực hút khỏe, pin khỏe và lâu, thông minh, và đặc biệt là có thể tự tìm về nơi sạc pin khi sắp hết điện chứ không  nằm chết đâu đó ở kẹt tủ gầm giường.

Tuy nhiên để lau nhà hiệu quả và sạch sẽ nhất thì bạn cũng nên tấp gọn đồ đạc, xử lý những rác lớn tránh làm vướng robot, thu gọn dây điện tránh tình trạng robot bị mắc kẹt…
Với những ưu điểm như vậy, quý khách hàng cũng giải đáp được cho mình câu hỏi
có nên mua robot lau nhà hay không đúng không nào?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92