Máy bay điều khiển từ xa 3D

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Máy báy điều khiển từ xa 3D đồ chơi trẻ em sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tahi HK với bộ điều khiển chạy pin sạc có thể hoạt động với một thời gian dài, thân bằng hợp kim.

Dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại HK với bộ điều khiển chạy pin sạc có thể hoạt động với một thời gian dài, tầm bay rộng cách quạt chắc chắn, mái bay điều khiển từ xa.

Máy bay điều khiển từ xa 3D

Loại đồ chơi trẻ em này có kích thước lớn phù hợp với không gian rộng như bãi để xe, công viên và quảng trường sẽ là rất thích thú cho một nhóm trẻ em cùng chơi.

Máy bay đồ chơi trẻ em này có độ bền rất tốt, gồm có nhiều loại khác nhau nên sẽ có nhiều lựa chọn cho từng lứ tuổi và không gian để chơi.

Chiều dài 45 cm thiết kế chắc chắn Khung máy bay được thiết kế bằng kim loại cho độ bền rất cao cacbon siêu cứng, phần nhựa làm bằng nhựa tổng hợp đa năng giúp tăng hiệu năng đàn hồi chịu va đập tốt nhất, giúp máy bay rơi thoải mái từ độ cao trên 50m mà không lo hỏng hóc.

Dùng sóng điều khiển từ xa 2.4G ,bán kình bay lên đến 80- 100M (Trong khi máy bay dung sóng FM chỉ bay tối đa là 30-50m) Thời gian hoạt động : 10-15 phút ,nhờ bộ phận sạc pin thông minh nên có thể sử dụng lâu dài phần sạc ,ở bàn điều khiển là 6 viên pin tiểu 1,5 v .là bạn có thể chơi trong vòng 30 phút liên tục .

Điều khiển hướng bay trái, phải lên xuống bạn cần phải nắm rồ khi bay, nếu ko máy bay chỉ tự quay quan mình, khi bay hệ thống đèn bật sáng, và chỉ cần gạt thêm nút khổi động là cánh quạt nhỏ làm việc lúc đó bạn có thể điều hướng theo ý muốn.

Phiên bản Bay 3D : rất dễ bay, sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm: https://ducxu.com/robot-hut-bui-robot-lau-nha-thong-minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92