Máy bay trực thăng mini điều khiển từ xa có cánh quạt phụ

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Máy bay trực thăng mini đồ chơi điều khiển từ xa điều khiển băng pin loại mới có cánh quạt phụ hai bên hông làm thăng bằng máy bay khi điều khiển, dễ sử dụng nhất.

Máy bay trực thăng mini điều khiển từ xa có cánh quạt phụ
Máy bay trực thăng mini điều khiển từ xa có cánh quạt phụ

Loại máy bay điều khiển từ xa này chạy bằng pin xạc, bay được thời gian khoảng 15 phút nếu pin được xạc đầy, vỏ được chế tạo bằng thép và nhựa ABS chống và đập mạnh, có độ bền rất cao, trước khi chơi chỉ cần căm đầu xạc vào thân máy bay độ 1 tiếng, bộ phận điều khiển thì dùng pin tiểu, loại pin thông thường rất rễ mua ở các cửa hàng quanh nhà hoặc siêu thị.


Máy bay trực thăng điều khiển từ xa .dồ chơi điều khiển từ xa  

 
Với chế tạo đặc biệt có 2 mô tơ cánh quạt 2 bên thân máy bay trực thăng mini điều khiển từ xa này, khi bay sẽ rất ổn định, không còn bi quay tròn và khó điều khiển như một số loại máy bay khác, chính vì vậy nó được bán ra với số lượng rất tốt khi mẫu này mới xuất hiện tại thị trường đồ chơi điều khiển từ xa dành cho người chơi mô hình điều khiển.

Máy bay trực thăng xa này có chiều dài 23 cm, chiều rộng cánh khoảng 18 cm, chính vì vậy nó có thể chơi được trong mọi không gian dù là hẹp, có đèn điều khiển được gắn và thân máy bay nên cũng có thể chơi vào buổi tối tạo cảm giác rất thích thú. Được bán với giá 450 nghìn đồng VND, và được giao hàng và hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà.

Dòng sản phẩm khác: https://ducxu.com/robot-hut-bui-robot-lau-nha-thong-minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92