Mua phụ kiện robot hút bụi ở đâu

Đăng bởi DUNG vào lúc 31/05/2019

Robot hút bụi đang ngày càng phổ biến và là người bạn đắc lực của các gia đình bởi tính năng động, sự hiệu quả của chúng. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng những phụ kiện của robot bị hao mòn và hỏng hóc, vậy mua phụ kiện chính hãng ở đâu.

Đức Xù đơn vị phân phối robot hút bụi, lau nhà và phụ kiện robot hút bụi chính hãng trên toàn quốc. Đức Xù cam kết chất lượng đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện ưng ý cho chú Robot của gia đình mình.

Dưới đây là một số phụ kiện robot mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường.

1. Lọc bụi

Thiết bị Lọc bụi đây là thiết bị cần phải thay thế sau khoảng thời gian sử dụng. Thiết bị này có thể lọc được những bụi bẩn li ti, nhỏ chỉ 10 micromet. Với việc lọc được những hạt bụi bẩn như vậy, robot hút bụi có thể bảo vệ gia đình bạn khỏi khói bụi, giúp cho bầu không khí xung quanh gia đình bạn luôn trong sạch, lành mạnh.

Chổi lọc

2. Pin Robot hút bụi

Pin của thiết bị cần được thay thế sau khoảng 2-3 năm sử dụng để tránh tình trạng chai pin, phồng pin, nổ pin…

Pin

3. Khăn lau thay thế

Khăn lau cũng là thiết bị cần thay thế thường xuyên nhất để mang lại hiệu quả sạch sẽ cho căn nhà. Đối với những Robot hút bụi tích hợp chức năng lau nhà, cần chuẩn bị những khăn lau thay thế để thay cho Robot, giúp nó hoạt động tốt hơn và lau sạch những bụi bẩn trong không gian gia đình bạn.

4. Chổi cạnh

Chổi cạnh giúp robot hút bụi hoạt động hiệu quả ở các góc, cạnh tường, bạn cần trang bị cho robot chổi cạnh ở 2 bên hay 1 bên tùy dòng Robot. Sau 1 thời gian sử dụng chúng có dấu hiệu mòn đi, ngắn đi và xơ xác hơn. Hãy thay thế chúng để có hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Chổi cạnh

5. Chổi giữa

Chổi giữa của Robot hút bụi giúp nâng cao hiệu quả hút bụi, giúp cho Robot hút được bụi bẩn lớn, cứng đầu như mảnh vụn, kẹo bánh hay tóc rối, lông rụng thú cưng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92