Mức giá robot hút bụi thông minh như thế nào là phù hợp

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Giá robot hút bụi thông minh SIÊU RẺ tại Hà Nội

Dưới góc nhìn về mặt kinh tế của các sản phẩm cao cấp và thông minh trên thị trường Việt Nam cũng không phải là một điều dễ dàng khi người tiêu dùng chỉ chịu chi trả một mức giá trung bình cho sản phẩm để sở hữu. Với mức giá quá cao thì họ lại không có nhu cầu. Và sản phẩm robot hút bụi thông minh cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy với mức giá robot hút bụi thông minh như thế nào thì phù hợp.

Phân khúc đúng thị trường, sản phẩm có mức giá phù hợp và tối ưu sẽ thu hút được số lớn khách hàng đến với thương hiệu của người sản xuất.

Nên chú trọng phân loại mức giá robot hút bụi thông minh như thế nào

Giá robot hút bụi thông minh

Sản phẩm thông dụng và được mua nhiều nhất vẫn ở mức giá từ 3 triệu 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng. Người tiêu dùng hầu hết chỉ tiêu dùng ở mức giá đó cho các sản phẩm mà mình muốn sở hữu. Đối với các gia đình hạng sang lại chi mạnh tay hơn với mức giá lên đến hàng chục triệu nhưng cũng chỉ chiếm số ít. Tại sao lại như vậy.

 Robot hút bụi chỉ làm được một việc là lau và dọn nhà với các vết bụi bẩn mà không làm được các chức năng khác trong gia đình như giặt giũ hay sắp xếp đồ đạc bề bộn. Đối với các gia đình hạng sang họ lại thuê cho mình một người giúp việc để làm hết tất cả các công việc liên quan đến gia đình mình như nấu nướng, giặt giũ, chăm lo con cái…

Ở Việt Nam, mức giá robot hút bụi thông minh chỉ ở loại trung bình để đáp ứng được số lớn khách hàng, nếu mức giá quá cao lại không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nữa. Đây cũng là một trong những vấn đề được các nhà sản xuất quan tâm và tính toán khi sản xuất sản phẩm.

Sản phẩm ngày càng được lòng nhiều khách hàng và được nhiều người lựa chọn. Những tính năng của sản phẩm robot đang được ngày càng cải tiến và mang đến những công dụng tuyệt vời hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tôi ưu nhất. Tuy nhiên mức giá cũng không tăng lên là bao nhiều khi chức năng có phần nổi trội hơn với “đời trước”.

Nếu là người tiêu dùng chúng ta nên trả mức giá robot hút bụi thông minh thế nào

Giá robot hút bụi thông minh

Nếu tôi là người tiêu dùng, có nhà riêng với nhiều công việc bận bụi và rất cần đến sự hỗ trợ của thiết bị robot thông minh tôi sẽ chi trả với mức giá robot hút bụi thông minh là hơn 4 triệu đồng. Hiện nay theo một số thông tin và so sánh về sản phẩm, tôi nhận thấy rằng hầu hết sản phẩm đều đáp ứng được những tính năng và chức năng cơ bản trong việc lau chùi và dọn dẹp nhà cửa.

Với mức giá trung bình như vậy nó đã có thể thay tôi làm những công việc như hút bụi và lau nhà cửa một cách sạch sẽ nhất.

Mức giá cao hơn của một sản phẩm robot có thể là yếu tố về tuổi thọ và một số chức năng phụ khác. Chính vì thế với mức giá 4 triệu rưỡi vẫn là tối ưu nhất cho một sản phẩm hỗ trợ như vậy.

Nếu bạn là người tiêu dùng bạn sẽ sẵn lòng chi trả để sở hữu cho mình một sản phẩm với mức giá bao nhiêu

Xem thêm: Robot hút bụi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92