Nhà có vật nuôi nên lựa chọn robot hút bụi theo tiêu trí sau

Đăng bởi DUNG vào lúc 24/05/2019

Đối với những gia đình có vật nuôi, việc dọn dẹp lông rụng của chúng trở thành một nỗi “ám ảnh”. Robot hút bụi thông minh sẽ giúp bạn dọn sạch lông thú cưng của bạn. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn Robot hút bụi phù hợp cho những gia đình có vật nuôi như thế nào?

Hãy cùng Đức Xù đi tìm hiểu những tiêu trí lưa chọn robot lau nhà phù hợp với gia đình có vật nuôi qua bài viết dưới đây.

1. Khe hút bụi lớn

Những robot hút bụi có khe hút lớn sẽ hút sạch bụi bẩn cũng như lông rụng vật nuôi. Robot hút bụi có thể đưa lông rụng vào hộp bụi 1 cách dễ dàng. Khe hút lớn sẽ giúp cho robot tiếp xúc với mặt sàn một cách tốt nhất, hút sạch tóc, lông thú và hạn chế việc bị tắc cuốn vào bàn chải cao su.

2. Công suất hút bụi lớn

Với những Robot hút bụi có lực hút mạnh, có thể hút sạch sẽ lông thú cưng ở mọi ngóc ngách. Những Robot hút bụi có thể làm được điều này đó là những dòng Robot được trang bị động cơ bền bỉ, tạo ra công suất mạnh, gom lại toàn bộ bụi bẩn và lông thú cưng nhanh chóng.

3. Bộ lọc siêu cấp

Tuy ban luôn giữ cho thú cưng của bạn sạch sẽ, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi được những con bọ ve, đây cũng là một tác nhân gây di ứng da trên người. Robot hút bụi với bộ lọc siêu cấp HEPA sẽ xử lý được vấn đề này. Với bộ lọc dày 5 lớp, Robot có thể lọc được bụi ion hoặc những tác nhân gây hại có trong không khí và những vi khuẩn bám dính trên lông thú cưng. Bộ lọc HEPA đặc biệt phù hợp với những người bị dị ứng và mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như lao, hen suyễn…

4. Hộp bụi lớn

Việc trang bị hộp bụi lớn sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Người dùng sẽ đỡ mất công dọn dẹp hộp bụi, giảm tần suất bảo trì thiết bị mà vẫn thu được hiệu suất như mong đợi.

5. Một vài gợi ý khi lựa chọn Robot hút bụi với gia đình có thú cưng

Để lựa chọn được 1 robot hút bụi phù hợp, bạn cần xem xét ngôi nhà bạn có lớn hay không, ngân sách của bạn là bao nhiêu... Nếu bạn có một ngôi nhà nhỏ, bạn có thể tiết kiệm tiền và mua robot hút bụi rẻ hơn với mô hình làm sạch ngẫu nhiên. Nếu bạn có một ngôi nhà vừa hoặc lớn, bạn rất nên mua robot có tính năng lập bản đồ.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92