Phương tiện rẻ nhất của Pininfarina là máy bay điều khiển từ xa

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Công ty chuyên thiết kế xe Pininfarina nổi tiếng của Ý vừa giới thiệu mẫu máy bay điều khiển từ xa có tên Sky Rider.

Công ty chuyên thiết kế xe Pininfarina nổi tiếng của Ý vừa giới thiệu mẫu máy bay điều khiển từ xa có tên Sky Rider.

Pininfarina là công ty chuyên thiết kế xe hơi nổi tiếng của Ý, đồng thời là đối tác lâu năm với Ferrari. Các hãng xe khác như Alfa Romeo, Peugeot, Fiat, GM, Lancia và Maserati chỉ là một vài cái tên trong danh sách dài mà Pininfarina từng hợp tác. Mới đây Pininfarina vừa giới thiệu một phương tiện mới, được xem là phương tiện có mức giá phải chăng nhất của hãng: máy bay điều khiển Sky Rider.

Sky Rider là sản phẩm hợp tác của Pininfarina và một công ty của Ý khác có tên DeAgostini Publishing. Sky Rider được xem là một chiếc máy bay điều khiển cao cấp, được Pininfarina thiết kế nhằm tối ưu hóa khả năng di chuyển. Đồng thời Sky Rider còn được tích hợp cả máy quay và hệ thống định vị.

Theo các thông tin đăng tải trên trang chủ của Pininfarina, chiếc máy bay điều khiển cao cấp trên có diện mạo đặc biệt, hình dạng đậm tính khí động học nhằm giảm tối đa lực cản không khí.

Về thông số, Sky Rider nặng 1,53 kg, có kích thước dài x rộng x cao là 40 x 36 x 24 cm. Giá thành dự kiến của chiếc máy bay này lên đến 1.500 EUR, tương đương với 1.974 USD.

Tuy nhiên, trước khi mua Sky Rider thì các khách hàng cũng nên cân nhắc hai vấn đề sau. Đầu tiên, Sky Rider vẫn chưa được chính thức ra mắt, vì vậy các khách hàng sẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể được sở hữu. Vẫn đề thứ hai là Sky Rider sẽ được bán ra dưới dạng bộ lắp ghép giống LEGO, các khách hàng sẽ phải tự mình lắp ráp chiếc máy bay điều khiển từ xa từ 55 chi tiết khác nhau.

Xem thêm: Robot hút bụi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92