Robot dọn dẹp nhà với những ưu điểm tuyệt vời

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Sản phẩm robot dọn dẹp nhà cửa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi người. Các chị em thật vui mừng khi có sự trợ giúp của robot và hằng ngày không còn bị “ám ảnh” bởi việc lau dọn nhà cửa.

Robot dọn dẹp nhà được tích hợp với các cảm biến khác nhau như LDS, cảm biến tường, cảm biến bụi, cảm biến va chạm, cảm biến radar, la bàn, máy quay hồi chuyển, bộ tăng tốc, cảm biến vách ngăn, cảm biến đổ, đo khoảng cách và máy đo tốc độ thổi. Những cảm biến này được thiết kế để thực hiện công việc và di chuyển để công việc được tiến hành một cách tốt nhất.

Công dụng của robot dọn dẹp nhà cửa

Việc dọn dẹp nhà cửa luôn là “điều đáng sợ” với các chị em và đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, lại phải về nhà để làm công việc của một bà nội trợ và công việc dọn và lau chùi nhà cửa thực sự rất tốn kém thời gian và công sức. Robot dọn dẹp nhà là điều cực kì quan trọng.

1. Quét, hút mạnh, lau sạch sàn.

2. Bottom xoay bàn chải có thể dễ dàng cho hút bụi khuấy bụi bẩn, tóc vv

3. Dễ dàng cài đặt và sạc pin.

Với những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm có được mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, hài lòng và những công dụng cực kì tuyệt vời cho người sử dụng. Các chị em có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, làm sạch không gian của mình một cách sạch nhất.

Mô tả và đặc điểm kỹ thuật của máy hút bụi robot

Những đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm robot dọn dẹp nhà có thể chứng minh được những tính năng tuyệt vời mà nó có được.

1)      Tự động làm sạch trên sàn nhà và thảm mỏng: Tất cả các loại sàn nhà đều được làm sạch đến 99%, mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho người sử dụng.

2)      Thời gian làm việc trong vòng 50 phút, sạc đầy trong 3-4 giờ.

3)       Thùng chứa bụi: 0.4L, chị em có thể đổ bụi khi đã được làm đầy.

4)      Làm sạch hiệu quả 98%, làm sạch bụi bẩn, mảnh vụn, lông cưng, bụi và nhiều loại bụi bẩn hơn nữa.

5)       Tự động làm sạch bụi, ngay cả bụi dưới đồ nội thất có chiều cao

6)      Tự động phát hiện ra bức tường và đồ đạc trước để tránh va chạm.

7)      Có bảng thông tin để hiển thị tỷ lệ công suất năng lượng và thời gian còn lại trong quá trình làm việc

8)       Hai brusher góc và chân không để làm sạch bụi.

9)      Có thể kết nối với thiết bị điện thoại để yêu cầu công việc của robot.

>>> Robot lau nhà

Với nhất nhiều sản phẩm robot dọn dẹp nhà trên thị trường hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau phục vụ nhu cầu công việc của mình.

Sức cạnh tranh của sản phẩm này hiện nay cũng khá “gay gắt” với nhiều thương hiệu và “sự mới lạ” trong mỗi sản phẩm nên mức giá của sản phẩm cũng khá phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm và tính năng vượt trội mà sản phẩm có được phục vụ công việc hằng ngày trong gia đình mình đúng không nào? Với mức giá phù hợp như vậy rất đáng để sắm cho mình một chiếc cho gia đình mình

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92