Hiển thị một kết quả duy nhất

Robot hút bụi Irobot Roomba là nhãn hiệu sản xuất robot thông minh với đa dạng các mẫu mã, công suất và mức giá hợp lý, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cùng công nghệ dọn dẹp đa dạng các tính năng thông minh giúp Robot Roomba nhanh chóng ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng.

Robot hút bụi Irobot Roomba Mỹ

Robot lau nhà roomba có cấu tạo như thế nào?

Cũng như các dòng robot hút bụi khác, robot hút bụi lau nhà roomba có cấu tạo cơ bản gồm những bộ phận sau: 

– Phần thân, với các chi tiết: 

+ Vỏ máy

+ Phần cứng (vi mạch)

+ Hệ thống định vị laser

+ Bánh xe

+ Hộp đựng rác

+ Chổi quét

+ Bàn chải lau sàn.

– Phụ kiện kèm theo máy hút bụi, bao gồm: đế sạc, dây sạc, chổi lau, chổi quét,…

Robot hút bụi Irobot Roomba có ưu điểm gì?

Logo Irobot Roomba
Logo Irobot Roomba

– Robot quét nhà thông minh Roomba sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế, thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Tích hợp trên máy là hệ thống cảm biến chống rơi, nhờ đó mà thiết bị có thể đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc ở điều kiện sàn cao trên 2,5 cm.

– Các sản phẩm robot hút bụi lau nhà Irobot còn sở hữu hệ thống cảm biến chống va đập hiệu quả, nhờ đó mà việc sử dụng thiết bị được an toàn hơn, tránh cho robot va chạm với các đồ vật trong nhà hiệu quả.

– Khả năng hút bụi bẩn đặc biệt hiệu quả, mang lại không gian sạch sẽ, trong lành, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

– Khả năng sạc tự động vô cùng hiệu quả, đây là lý do giúp cho các robot hút bụi lau nhà không bị ngừng hoạt động khi gặp sự cố đột ngột hết pin. Khi robot lau nhà Irobot Roomba sắp hết pin, tính năng này sẽ tự động được thực hiện để giúp nạp năng lượng mới cho robot hoạt động.

– Thiết kế với bánh xe cỡ lớn, nhờ đó mà sản phẩm có thể vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Giá bán máy hợp lý, giúp cho người dùng có khả năng đầu tư, sở hữu sản phẩm tiện dụng này.

Hướng dẫn tải App Irobot home

Ứng dụng Irobot Home
Ứng dụng Irobot Home

Để có thể tải được ứng dụng iRobot Home được hỗ trợ trên các model của robot hút bụi thông minh Irobot, bạn cần phải thực hiện tải ứng dụng bằng cách truy cập vào phần App Store ở trên iPhone hoặc Google Play trên dòng điện thoại Android.

Làm thế nào để kết nối iRobot Home với Irobot Roomba?

Trước hết bạn cần phải kết nối iRobot Home Base với nguồn điện, sau khi đặt Roomba lên Home Base tiến hành nhấn vào chọn CLEAN. Tại ứng dụng iRobot Home, thực hiện chọn Set Up A New Roomba và đăng nhập mật khẩu mạng Wifi.

Sau đó, người dùng lựa chọn nút lệnh Continue, thực hiện thao tác nhấn đồng thời 2 phím Home và Spot Button, cần phải giữ trong khoảng 2-3 giây đến khi bạn nghe được tiếng tone thừ dừng lại. Lúc này Irobot Roomba sẽ phát ra mạng Wifi với tên Irobot Roomba. 

Người dùng tiếp tục vào phần cài đặt của điện thoại, vào mục Wifi để tìm mạng Wifi mà Roomba vừa được phát. Thực hiện kết nối vào mạng này là hoàn thành. Bạn trở về App iRobot Home để đợi Irobot Roomba kết nối vào trong ứng dụng iRobot Home trên điện thoại của bạn. 

Quá trình kết nối kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo từ phía Irobot Roomba, công việc của bạn là chỉ cần điều khiển robot thực hiện công việc mình mong muốn.

Cách để sử dụng những tính năng trên Irobot Roomba

Việc sử dụng robot lau nhà Roomba vô cùng đơn giản, chúng không quá phức tạp, cho nên bất cứ ai đều có thể sử dụng và cài đặt chế độ làm việc của robot nhanh chóng, dễ dàng.

Để đảm bảo máy có thể hoạt động theo ý muốn của mình, trước hết khách hàng có thể tham khảo bản hướng dẫn đi kèm theo máy hoặc liên hệ trực tiếp với Đức Xù để được hỗ trợ miễn phí cài đặt sử dụng chuẩn nhất.

Tính năng tự sạc khi hết pin

Đây là tính năng cơ bản của dòng Irobot Roomba, việc sử dụng tính năng này đặc biệt đơn giản với vài thao tác như sau: 

Lựa chọn nút Home (biểu tượng ngôi nhà) ở trên máy, bạn cũng có thể chọn Return Home Base tại ứng dụng iRobot Home. Người dùng cần để sạc ở những vị trí thoáng, sát tường, điều này sẽ giúp cho robot tìm về nhanh chóng, dễ dàng.

Đặt lịch làm việc hàng ngày

Để sử dụng tính năng đặt lịch làm việc hằng ngày, người dùng hãy mở ứng dụng iRobot Home trên điện thoại, lựa chọn biểu tượng Schedule ở ngay góc dưới màn hình để có thể chọn được lịch làm việc cho iRobot hằng ngày. 

Tiếp đó, bạn chọn thứ, ngày, giờ, phút và nhấn OK. Sau khi đặt lịch robot sẽ tự động rời khỏi Home Base để thực hiện công việc.

Công nghệ tường ảo

Tùy vào từng model mà Irobot Roomba được trang bị 1 cho tới 2 tường ảo, đây được xem là là ranh giới mà bạn không muốn cho robot chạy qua. Thao tác vô cùng đơn giản, bạn cần đặt tường ảo ở 1 vị trí, sau đó hướng vị trí phát tia tới khu vực mong muốn để robot không chạy qua. 

Thông thường tính năng này thường được sử dụng ở khu vực nhà vệ sinh hay những nơi ẩm ướt để tránh gây hại cho robot. Khi cài đặt tính năng này người sử dụng cần lưu ý không nên lựa chọn vị trí tường ảo ở gần nơi sạc, tránh khiến cho thiết bị không tự động về sạc được khi hết pin.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về robot hút bụi Irobot Roomba sẽ giúp ích cho người dùng khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm tiện dụng này cho gia đình của mình.

Hotline: 0888.92.29.92