Robot hút bụi nào tốt mang lại hiệu quả cao

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Cùng tìm hiểu Robot lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại kèm theo những sáng tạo không ngừng về công nghệ giúp chúng ta có nhiều sáng kiến thật tuyệt vời, giúp giảm bớt được thời gian và công sức của con người. Một trong số những sản phẩm hiện nay đang "làm mưa, làm gió" là robot hút bụi. Với những công dụng tuyệt vời và tính thông minh của sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho con người. Có rất nhiều thương hiệu cũng như các robot với tính năng khác nhau, mức giá khác nhau mang đến cho các bà nội trợ nhiều sự lựa chọn. Vậy robot hút bụi lau nhà loại nào tốt.

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt

robot hút bụi lau nhà loại nào tốt

Hiện nay ở Việt Nam rất thịnh hành một số loại robot hút bụi phân cấp trung bình. Với mức giá đó, sản phẩm có thể thực hiện công việc mà chủ nhân mong muốn đồng thời có mức giá mà nhiều người sẵn sàng chi trả.  Chúng tôi sẽ đưa ra một số sản phẩm để khách hàng có thể trả lời câu hỏi robot hút bụi nào tốt

- Sản phẩm robot hút bụi DT85G đến từ hãng Ecovacs  với phân khúc trung cấp

- Sản phẩm robot hút bụi DE35  đến từ thương hiệu Ecovacs danh tiếng với 65 % thị phần trên toàn thế giới.

- Dòng sản phẩm mới diqee A3 thông minh hơn, vượt trội hơn được sản xuất bởi Diqee, là nhà sản xuất oem/ odm cho rất nhiều thương hiệu. Sản phẩm đang được bán rất thịnh hành tại các thị trường quốc tế đón nhận đặc biệt là tại Nga, Tây Ban Nha và Pháp.

- Robot hút bụi, lau nhà ecovacs M88( dg710).

Những sản phẩm robot hút bụi này rất “được lòng” khách hàng bởi những tính năng vượt trội và mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Robot hút bụi loại nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

robot hút bụi lau nhà loại nào tốt

Tuy nhiên sản phẩm được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất ở các gia đình Việt nhiều nhất vẫn là thương hiệu DIQUEE. Sản phẩm không ngừng đổi mới và mang đến cho khách hàng của mình những tính năng đặc biệt.

- Phiên bản mới nhất năm 2017 có tính đột phá hơn, chỉ mỏng 2,4 inch đã bao gồm các bộ phận: chổi quét, hút bụi, sấy khô, HEPA (5 trong 1). Cấu hình vượt trội hơn nhưng có hiệu quả hơn so với sản phẩm có cùng  một mức giá.

- Hiệu suất sản phầm cao hơn so với cảm biến truyền thống; Thông minh, chống va chạm, chống rơi cầu thang, chống xước

- Chế độ làm sạch: Hoạt động theo đường đường đi mới hình chữ S, thích hợp cảm biến con quay hồi chuyển, tự động làm sạch, làm sạch tại chỗ, làm sạch những vết bẩn nhỏ nhất.

- Nâng cấp lực hút mạnh hơn: Hút lông thú, lông cừu, mảnh vụn, bụi bẩn dễ dàng và hiệu quả; Thích hợp cho sàn nhà bằng gỗ cứng và thảm, vải…

- Khay đựng nước với 3 lỗ phun có thể làm đầy khi hết. 500ml nước có thể làm sạch giẻ. Thùng rác hoàn toàn chìm.

- Có thể hoạt động với 90-120 phút chạy; tự động nạp pin trước khi cạn kiệt pin.

Với những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm có được cùng với mức giá ưu đãi tuyệt vời so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo. Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến hoàn toàn trả lời được câu hỏi robot hút bụi nào tốt và lựa chọn được cho mình một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92