Robot lau nhà có sạch không

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Nhiều người vẫn đặt câu hỏi và thắc mắc rằng robot lau nhà có sạch không. Tuy nhiên thực tế chó thấy rằng nờ có công nghệ thông minh mà các chị em hiện nay không mất nhiều thời gian để lau dọn nhà cửa. Sự ra đời của robot thông minh đã giúp cho không gian trở nên sạch hơn, loại bỏ được bụi bẩn nhanh chóng. Các bà nội trợ không còn phải mất thời gian cho việc lau dọn của mình nữa. Với mức giá vừa phải từ 4 đến 8 triệu, nhiều gia đình có thể chi trả để sở hữu cho mình một thiết bị thông minh, phục vụ công việc lau dọn của gia đình mình.

Robot lau nhà có sạch không có nên lựa chọn

robot lau nhà có sạch không

Sản phẩm danh tiếng của chúng tôi có những tính năng vượt trội tăng khả năng làm sạch hơn 98%, mang đến cho chị em sự hài lòng tuyệt đối. Sau đây là một số đặc điểm ưu việt để giúp khách hàng trả lời câu hỏi robot lau nhà có sạch không?

Những tính năng cơ bản của sản phẩm:

1. Có thể di chuyển bao phủ hết diện tích phòng nhờ có công nghệ thông minh điều chỉnh việc di chuyển: Chính vì thế thiết bị này có thể dọn sạch được không gian mà bạn cần lau dọn.

2. Ở đâu chưa được làm sạch sẽ được : Khu vực chưa làm sạch được phân vùng để nhanh chóng làm sạch một cách tốt nhất.

3. Nhờ có lực hút và chổi quét 2 bên giúp robot làm việc cực kì hiệu quả và sạch bóng sàn nhà: Các vết bẩn và bụi được loại sạch tuyệt đối để bạn có thể làm sạch một cách tốt nhất và tiết kiệm được thời gian của chị em nội trợ.

4. Chức năng vừa hút vừa lau, kèm tăng chứa nước giữ ẩm cho dẻ lau: Tuỳ vào các sản phẩm mà bạn lựa chọn sẽ có được tính năng này. Không những hút bụi mà còn có khả năng lau dọn nhà bằng giẻ ướt để làm sàn nhà và không gian phòng trở nên sạch sẽ và loại bỏ hết bụi bẩn.

5. Sản phẩm được trang bị hệ thống cảm biến nên không bị rơi khi làm việc ở độ cao lớn như cầu thang  : Nhờ có yếu tố tín hiệu mà thiết bị có thể nhận biết được khu vực cần di chuyển, tránh được hiện tượng rơi từ độ cao trên cao gây ra hiện tượng hư hỏng.

6. Tự động về sạc khi hết pin: Chỉ nhân không cần phải bận tâm đến việc máy hết pin, không có năng lượng để làm việc vì cơ chế tự động hoàn toàn giúp sản phẩm có khả năng làm việc một cách hiệu quả nhất.

7. Kết nối WIFI với SMART PHONE: Bạn có thể điều khiển được thiết bị khi có kết nối với mạng và điện thoại để có thể điều khiển từ xa nhờ yếu tố thông minh mà thiết bị này có được.'

robot lau nhà có sạch không

Sản phẩm có chức năng tuyệt vời trong việc dọn dẹp nhà cửa và mang đến cho chị em sự hài lòng và tiết kiệm được thời gian sau ngày làm việc mệt mỏi. Robot hút bụi là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa. Với những ưu điểm tuyệt vời mà robot có được bạn hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi robot lau nhà có sạch không chắc chắn là có đúng không nào?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92