Robot lau nhà roomba siêu tiện ích

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Tóc, mảng bám và bụi hàng ngày luôn luôn “không hẹn mà đến” khiến các chị em không khỏi bực mình khi phải liên tục lau chùi nhà cửa, việc giữ cho nhà sạch sẽ có thể nhận thấy như một công việc không bao giờ kết thúc.

Đó là lý do tại sao iRobot mang đến khách hàng của mình sản phẩm robot lau nhà roomba mang đến sự những tiện ích tuyệt vời của một chiếc máy hút bụi đa năng. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống làm sạch tuyệt đối với cảm biến thông minh, robot di chuyển liên tục trong diện tích giới hạn, thích nghi với môi trường xung quanh để làm sạch không gian sống của chủ nhân. Chính vì thế các chị em có thể dành thời gian cho bản thân và những việc quan trọng. Sản phẩm này sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo

robot lau nhà roomba

Tính năng ưu việt của robot lau nhà roomba

Sản phẩm có những tính năng tuyệt vời, mang lại hiệu quả trong việc dọn sạch không gian nhà cửa, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Di chuyển liên tục xung quanh ngôi nhà

Robot quét nhà roomba được trang bị bộ cảm biến thông minh để tự động điều hướng robot quanh nhà bạn. Sản phẩm có thể làm việc một cách thông minh, nhanh chóng và hiệu quả.

Tự động phát hiện bụi bẩn

Bộ cảm biến điều khiển robot tập trung vào những khu vực có nhiều bụi bẩn và mảnh vụn. Tự động phát hiện và thực hiện công việc sao cho hiệu quả nhất.

Chuyển hướng khi gặp các góc và di chuyển dọc theo các bức tường

Được thiết kế để quét góc và đi dọc theo các bức tường, robot có thể làm sạch một cách tốt nhất, loại bỏ được bụi bặm và tóc dù ở những khe nhỏ nhất.

Điều hướng liền mạch

robot lau nhà roomba

Được dẫn dắt bởi phần mềm điều hướng tiên tiến, robot di chuyển dễ dàng xung quanh các chướng ngại vật, đồ đạc, điều chỉnh đường đi của nó để làm sạch sàn nhà của bạn kỹ lưỡng hơn.

Làm sạch sàn nhà trong ba giai đoạn

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn hiệu quả của sản phẩm với bàn chải quét dải được thiết kế để nới lỏng, nâng và hút bụi bẩn và mảnh vụn ở tất cả các loại sàn nhà khác nhau.

  • Giai đoạn 1: Quét góc và cạnh

Được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ, bàn chải Sweeping Sweep quét bụi, và mảnh vụn từ các khe dù nhỏ nhất.

  • Giai đoạn 2: Lấy mảnh vỡ bằng hai bàn chải

Bàn chải đôi chống rụng cùng nhau lấy và loại bỏ bụi bẩn, bụi bẩn và mảnh vụn khỏi sàn nhà của bạn.

  • Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn

Hút bụi bẩn vào khay rác và chủ nhân có thể làm sạch robot sau khi thực hiện xong công việc.

Robot có thể tự nạp pin khi hết năng lượng

Khi dùng hết năng lượng, sản phẩm sẽ tự xạc năng lượng và hoạt động một cách bình thường.

Kiểm soát từ thiết bị thông minh của bạn

Sử dụng wifi hoặc điện thoại thông minh để lên lịch, bắt đầu, tạm dừng, hoặc hủy bỏ các chu kỳ làm sạch từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào.

Kết luận

Sản phẩm robot lau nhà roomba có sự kết hợp của nhiều bộ phận tương thích khác nhau mang đến hiệu quả tuyệt vời cho sản phẩm, mang lại hiệu quả cao cho công việc lau dọn và làm sạch nhà cửa của mọi chủ nhân. Đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các chị em và các gia đình

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92