Tại sao nên chọn robot hút bụi Xiaomi mi vacuum

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Tại sao nên chọn robot hút bụi Xiaomi mi vacuum

Robot hut bui Xiaomi là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại được ra đời trong những năm gần đây và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dùng nhờ kiểu dáng thân thiện, nhỏ gọn cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Đây là thiết bị hút bụi thông minh, có thể  gặp bậc thang vật cản tự động quay đầu và tự hẹn giờ hút bụi hàng ngày 1 lần hoặc nhiều lần. 

robot hút bụi Xiaomi

Được biết, robot hút bụi này có sức hút (1800 Pa) cao hơn các máy hút bụi thông minh khác, nó cũng sử dụng động cơ hút từ cùng nhà cung cấp động cơ cho Roomba.

Một điểm đặc biệt của loại robot này là giá thành khá hợp lý. Theo một số trang tin nổi tiếng thì thiết kế chung của loại robot này khá khác biệt và mang tính hiện đại, ở dưới đáy của nó có  2 chổi quét hình tròn để quét bụi vào bàn trải chính hình trụ ở giữa.  Và nó hoàn toàn có thể tự động điều chỉnh độ cao để quét sạch sàn nhà và các khu vực không bằng phẳng.

Nó có nhiều  loại cảm biến khác nhau như cảm biến radar siêu âm, cảm biến nhận biết tường, cảm biến nhận biết va chạm, cảm biến nhận biết vách và cảm biến nhận biết rơi nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo lắng chuyện nó sẽ bị rơi xuống cầu thang hoặc bị đụng tường.

Robot hut bui Xiaomi cũng được  cũng được trang bị khả năng vẽ bản đồ của ngôi nhà thông qua cảm biến LDS được đặt nhô ra khỏi mặt trên.

Pin của nó có dung lượng khá lớn và thời gian hút khoảng 2,5 tiếng với 250 mét vuông không gian trên mỗi lần sạc. Sau khi hút xong nó sẽ tự động quay về vị trí đặt dock sạc để sạc lại pin.Sản phẩm này có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Mi Home dành cho smartphone, tablet nên bạn hoàn toàn có thể dõi đường đi của robot, chỉnh chế độ hút cũng như đặt lịch trình tự hút.

Robot hut bui Xiaomi có thể hút bụi hoàn toàn tự động, sản phẩm thuộc dòng sản phẩm thiết bị gia đình thông minh của Xiaomi, tính năng và thiết kế được đánh giá là vượt trội hơn so với những sản phẩm khác.

robot hút bụi Xiaomi

Kết nối thông minh nhỏ ngọn nhưng lực hút rất mạnh

Có sức hút rất mạnh và có thể tự động dọn dẹp, tạo bản đồ cũng như tìm vị trí sạc mà bạn không cần phải điều khiển, Robot hut bui Xiaomi. Bạn có thể  xem được vị trí và trạng thái hiện tại của máy cũng như lên lịch cho máy làm việc tự động thông qua phần mềm.

Hệ thống bàn chải chính của robot có thể biến động theo địa hình trong nhà, có thể hút sạch trong khi đi qua các vết nứt trên sàn nhà và làm sạch bụi bẩn một cách hiệu quả. Đặc biệt khi gặp vật cản nó có thể giữ được khoảng cách 10mm và lúc nào cũng làm việc với tần suất cao để có thể làm sạch mép cạnh tường 1 cách chính xác và hoàn hảo. Thiết kế ống hút nhỏ, có thể giảm được tiếng ồn cho máy. Hiện tại sản phẩm này đã có mặt chính thức ở thị trường Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92