Traxxas XMaxx - Những gì tốt nhất được giữ lại

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Theo lãnh đạo ngành công nghiệp, Traxxas đã bây giờ giới thiệu mới nhất của họ trong loạt Tough Traxxas, và chúng ta khó có thể kích động của chúng tôi! Chúng ta sẽ đi qua một số thông số kỹ thuật X-Maxx và giúp bạn có cảm giác như háo hức như chúng ta! Hãy vào nó!

Để bắt đầu, các tính năng đáng chú ý nhất của xe ô tô điều khiển từ xa Traxxas X-Maxx là kích thước tuyệt đối của nó. Các bánh xe khổng lồ trên này đứng ở mức cao tám inch, nghiền bất kỳ mối quan tâm cho giải phóng mặt bằng ngay lập tức. Với một cơ thể dài 30 inch và rộng 21 inch, Monster này là chiếc xe lớn nhất Traxxas 'cho đến nay, và nghiêm túc làm lu mờ bất kỳ xe tải trong so sánh. Kích thước của chiếc xe tải này làm cho bất kỳ địa hình bất khuất không chỉ truy cập được, nhưng dễ dàng quản lý.

Về những gì mà cơ thể không thể tin được thiết lập chốt? Chúng tôi biết, đó là tuyệt vời! xe điều khiển The X-Maxx sử dụng một hệ thống đặc biệt sáng tạo, loại bỏ sự cần thiết cho các clip cơ thể. Không còn mất clip cơ thể hay đến với cách off-the-cuff để giữ cho cơ thể của bạn tại chỗ! Thanks, Traxxas, để giải quyết một vấn đề khác RC một cách dễ dàng!

Bây giờ hình ảnh này: bạn đang đua xe của bạn thông qua một số ngọn đồi khá nguy hiểm và bất ngờ, nó cập một tảng đá ở góc độ sai và lăn tròn trên lưng nó. Bây giờ bạn là một cố gắng để cơ động xuống đồi chỉ để biến nó thẳng đứng. Các Traxxas X-Maxx eradicates kịch bản khủng khiếp này cho tất cả chúng ta với tính năng tự thăng bằng của nó. Nghiêm túc. Tự righting. Ở phía trên cùng của ngọn đồi và để cho các X-Maxx làm tất cả công việc. Bạn đang nhận được vui mừng chưa?

Traxxas chắc chắn hiểu rằng bất cứ ai quan tâm đến chiếc xe tải này sẽ muốn làm nhiều bashing, và nó cho thấy trong các tính năng sáng tạo mà họ đã tích hợp để tối đa hóa hiệu suất. Họ đã tạo ra một bài servo mới cho X-Maxx nên cơ dual-LiPo 6s 22-volt và một động cơ Velineon 1600XL Big Khối ™ có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình mà không bị mất bất kỳ của các mô-men xoắn hoặc chỉ đạo kiểm soát cần thiết để làm cho phiên nhau chặt chẽ. Bộ khung được tích hợp đầy đủ với một thiết kế kiểu mô-đun lồng vào nhau, làm giảm khung flex và thực hiện sửa chữa một cách dễ dàng. Một động cơ mới được thiết kế gắn kết giữ cho động cơ tại chỗ và lấy đi bất kỳ flex động cơ, hoàn hảo cho bất kỳ ổ đĩa khắc nghiệt bạn muốn mang nó về!

Với một cơ thể hoàn toàn không thấm nước, đệm tác động ở phía trước và cản sau, GTX nhôm cú sốc, và dual-fan làm mát bằng dép ly hợp, đây là một RC giá trị nhận được vui mừng cho! Hay nhất của tất cả, chúng tôi có nó ngay ở đây tại RC Planet! 

>>> https://ducxu.com/robot-hut-bui-robot-lau-nha-thong-minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92