Xiaomi chính thức ra mắt Mi Drone: quay được video 4K, có thể tháo lắp dạng mô-đun, giá từ 380 USD

Đăng bởi Dương Minh Đức vào lúc 20/11/2018

Xiaomi vừa đa dạng hóa hệ thống sản phẩm của mình với một chiếc máy bay không người lái có tên là Mi Drone.

Xiaomi chính thức ra mắt Mi Drone: quay được video 4K, có thể tháo lắp dạng mô-đun, giá từ 380 USD

Từ một startup, Xiaomi (Trung Quốc) nhanh chóng trở thành một thương hiệu bán lẻ hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ điện thoại đến máy lọc không khí, camera hành động, thiết bị đeo, nồi cơm điện… và bây giờ là máy bay không người lái (drone).

Tại một sự kiện truyền thông diễn ra ngày hôm nay, Xiaomi đã chính thức trình làng Xiaomi Mi Drone: chiếc máy bay không người lái đầu tiên của công ty.

Thiết kế của Xiaomi Mi Drone không có nhiều khác biệt so với những chiếc máy bay không người lái hiện nay trên thị trường. Điểm nhấn của sản phẩm này là nó được trang bị một camera có khả năng quay video 360 độ với chất lượng hình ảnh 4K. Một phiên bản rẻ hơn sẽ có camera hỗ trợ quay video 1080p.

Xiaomi Mi Drone được phát hành cùng với một bộ điều khiển từ xa có thể kết hợp với smartphone như là kính ngắm. Một điểm đặc biệt của thiết bị này mà bạn nên biết đó là nó được thiết kế theo dạng mô đun. Nghĩa là người dùng có thể tháo rời một số bộ phận của Mi Drone như máy ảnh, cánh quạt một cách dễ dàng.

Chiếc máy bay không người lái đầu tiên của Xiaomi được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 5100 mAh.
Theo thông tin từ Xiaomi thì phiên bản hỗ trợ camera 1080p sẽ được bán ra với giá 380 USD (8,4 triệu đồng), bản trang bị máy ảnh 4K sẽ có giá 460 USD (10,2 triệu đồng).

Như hầu hết các sản phẩm khác của Xiaomi, Mi Drone sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Hiện công ty vẫn chưa có kế hoạch phát hành sản phẩm này tại các thị trường khác như Châu Âu hay Hoa Kỳ.

Tham khảo: Phonearena (theo genk)

Tham khảo: robot lau nhà

Tags : máy bay Xiaomi, máy bay điều khiển Xiaomi Mi Drone, smartphone, Xiaomi, Xiaomi Mi Drone
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0888.92.29.92